รับผลิตทำโมเดล บ้าน คอนโดอาคารชุด ทาวน์โฮม ผังโครงการ ราคาย่อมเยา

เกี่ยวกับเรา

PR MODEL จากประสบการณ์อันยาวนานของ ทีมงาน พี.อาร์.โมเดล ที่ประกอบอาชีพทำโมเดลด้าน สถาปัตย มากกว่า 10 ปี ทางทีมงานมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก ท่านสามารถไว้วางใจในคุณาพของผลงานนอกจากโบรชัวร์ แผ่นพับ หรือบิลบอร์ด หุ่นจำลอง (โมเดล) ที่จำลองมาจากต้นแบบ ก็เป็นอีกสื่อหนึ่งที่บริษัทสถาปนิกต่างๆ หรือผุ้ประกอบการพัฒนที่ดินมักเลือกใช้ พรีเซนต์ตัวโครงการให้ลูกค้ามีโอกาศเห็นสิ่งที่ใกล้เคียงกับของจริง เพื่อดึงดูดใจ และเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าอีกทางหนึ่ง 

ทางทีมงาน พี.อาร์.โมเดล จึงให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์ผลงาน หุ่นจำลอง (โมเดล) ด้านสถาปัตย์ ไม่ว่าจะเป็น โมเดล บ้าน , ทาวน์เฮาส์ , คอนโดมิเนียม , แผนผัง และอาคารต่างๆ จนได้รับความไว้วางใจจากดีเวลลอปเปอร์ ให้จัดทำหุ่นจำลอง ตัวโครงการทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่จำนวนมาก เช่น บรษัท เอเชี่ยนพร้อมเพอร์ตี้ฯ , บริษัท ยูแมค พร้อมเพอร์ตี้ฯ , บริษัท เอสเซ่ ดีเวอร์ลอปเม้นท์ จำกัด , บริษัทเอ-เวสพร้อพเพอร์ตี้ จำกัด , บริษัท เอ็นซีเอส เอสเตท จำกัด , หรือ ดูตัวอย่างผลงาบางส่วนของเราได้ที่ www.pr-model.com  

การสร้างผลงานให้มีคุณภาพนั้นต้องใช้ฝีมือผสมผสานกับความเชี่ยวชาญและความละเอียดในการทำการทำงาน เราจึงเน้นคุณภาพของผลงาน และรายละเอียดต่างๆเหมือนของจริงทุกประการ หากท่านสนใจให้ทีมงานของเราดูแลผลานของท่าน ติดต่อได้ที่ คุณพัชรา สมสร้าง , คุณทัศน์วิจารณ์ โทร.081-564-0949 หรือ E-mail : patchara_model@hotmail.com ขอขอบคุณที่ท่านให้โอกาสได้ดูแลผลงานของท่าน